Monday, 10/12/2018 - 15:55|

Học sinh Chu Văn An tham gia Hội Thao Học Đường Cấp Thị Xã

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyên thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh trong 02 ngày 18,19/01/2017 Phòng giáo dục TX Sông Cầu đã tổ chức giải bóng đá và điền kinh học sinh phổ thông năm học 2016 – 2017.

Tham gia giải năm nay,Trường TH&THCS Chu Văn An đã tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham gia cấp TPX gồm đội bóng cấp tiểu học và 6 VĐV thi đấu ở các nội dung. Mặc dù thời gian cận tết nhiều công việc, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô huấn luyện viên, đội tuyển đã tích cực tham gia tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần tham dự giải đạt kết quả cao. Trong ngày đầu thi đấu các em trong đội tuyển điền kinh nhà trường đã thi đấu thành công và đạt 03 giải ba ở các cự ly chạy 60m, 100m nam, nữ.

Một số hình ảnh học sinh nhà trường tại giải đấu: