Monday, 10/12/2018 - 15:55|

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong 2 ngày 14,15/11/2018 trường TH&THCS Chu Văn An – Mỹ Lương -TX Sông Cầu đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống năm học 2017 – 2018.

Hội diễn là cuộc so tài của các tiết mục thuộc các thể loại đặc sắc: hát, múa đến từ 19 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tham gia hội diễn đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với chất lượng chuyên môn đựợc đánh giá rất cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là sự rộn ràng nhí nhảnh của các cô gái, chàng trai trong tiết mục múa, hát tất cả tạo nên một hội diễn văn nghệ lung linh, nhiều màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn 9 tiết mục xuất sắc côg diễn vào tối 16/11/2018 và sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tiết mục đặc sắc nhất.

Một số hình ảnh của hội diễn: